(untitled) - Phạm, Duy Nghĩa (Hà Nội, 2013)
Giáo trình luật kinh tế bàn về tự do kinh doanh và các rào cản, các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam gồm doanh nghiệp tư nhân,hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Luật kinh tế
Keywords: Commercial law,Luật thương mại