(untitled) - Phạm, Thị Thu Phương (Hà Nội, 2005)
gồm các bước hướng dẫn để đạt thành công trong hoạt động marketing trên internet như: trang trí website, quản lý và tối ưu các chiến dịch PPC, tiết lộ bí mật của hoạt động marketing, các chiêu thức marketing, phân tích để đưa ra các quyết định sáng suốt
Keywords: Quản trị bán hàng,Sales management