Khảo sát tính chống chịu phèn nhôm của một số giống lúa (Oryza sativa L.) : - Hồ, Duy Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá kiểu hình và kiểu gen tính chống chịu phèn nhôm của một số giống lúa triển vọng. Qua đó cung cấp thông tin chung về khả năng chống chịu phèn nhôm của các giống lúa để làm cơ sở cho các nghiên cứu chọn tạo giống lúa tối ưu trong điều kiện đất phèn nhôm.