(untitled) - Lê, Thị Oanh Kiều (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tuyển chọn được các cá thể BC1F1 mang gen biểu hiện tính trạng mùi thơm từ các quần thể lai hồi giao lúa thơm kháng rầy nâu.
Keywords: Rice,Cây lúa