(untitled) - Anh Dũng (Đồng Nai, 1996)
Sách gồm bốn phần: Phần mổ giới thiệu và hướng dẫn thực hành các điểm ngữ pháp thiết yếu để viết đúng tiếng Anh. Phần hai củng cố các khả năng viết câu qua cách sử dụng dấu chấm, phẩy trong câu, qua sự phân biệt về các từ dễ gây nhầm lẫn, cách dùng từ điển. Phần ba hướng dẫn thực hành các bài tập để nâng cao kỹ năng viết với các dạng mẫu câu. Phần bốn giới thiệu các bài tập về đoạn văn
Keywords: english language - sentences