Giáo trình tài trợ thương mại quốc tế - Nguyễn, Thị Quy (Thống kê, 2014)
Giới thiệu cơ sở hình thành tài trợ thương mại quốc tế. Tổng quan về tài trợ thương mại quốc tế. Tài trợ thương mại quốc tế trực tiếp của các tổ chức tín dụng, của các công ty tài chính, các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ, của nhà nước. Những rủi ro trong thương mại quốc tế