Bách khoa thư an toàn cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Về những kỹ năng cần dạy cho trẻ về an toàn để trẻ có thể tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống