(untitled) - Sanmiguel, David (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về chất liệu vẽ tranh sơn dầu, bảng màu, cọ, mặt vẽ và dung môi. Giới thiệu kĩ thuật vẽ tranh sơn dầu, vấn đề ánh sáng và màu sắc, các chủ đề của tranh sơn dầu và từng bước vẽ
Keywords: Hội họa,Painting