(untitled) - Lương Hồng Quang (Hà Nội, 1997)
Sách phân tích bối cảnh kinh tế - xã hội nông thôn vùng ĐBSCL, đặc biệt là quá trình chuyển đổi mô hình kinh tế (chủ yếu là sự thay đổi chế độ sử hữu ruộng đất và phương thức sản xuất kinh doanh) vào thời tập thể hóa nông nghiệp và thời kỳ đổi mới, cùng những hệ quả về mặt xã hội - văn hóa
Keywords: vietnam - mekong river delta - civilization