(untitled) - Mai, Ánh Tuyết (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích kết quả thanh lọc kiểu gene và kiểu hình của các tổ hợp lúa lai và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến kết quả thanh lọc, chọn lọc và đề xuất các dòng lai có tính kháng rầy nâu và chống chịu mặn tốt để tiếp tục hồi giao cho các nghiên cứu tiếp theo.
Keywords: Rice,Cây lúa