Khảo sát khả năng và cơ chế kích thích tính kháng bệnh cháy bìa lá lúa của dịch trích thực vật : - Trương, văn Xạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát và tuyển chọn các loại dịch trích thực vật không ức chế khả năng nẩy mầm và phát triển của hạt lúa, làm giảm bệnh cháy bìa lá lúa trong điều kiện nhà lưới.