(untitled) - Võ, Thị Ngọc Bích (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn có khả năng sinh khí Methane từ nước rỉ rác thải hữu cơ nhằm cung cấp nguồn vi khuẩn ban đầu cho việc nghiên cứu sự phân hủy rác hữu cơ trong điều kiện kỵ khí, làm giảm lượng khí Methane phát thải gây ô nhiễm môi trường.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật