Giáo trình các mô hình ra quyết định - Phạm, Ngọc Anh (Thông tin và Truyền thông, 2010)
Giới thiệu môn học và một số tình huống trong thực tiễn liên quan đến mô hình toán học qui hoạch tuyến tính, phương pháp hữu hạn giải mô hình qui hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, bài toán sản xuất đồng bộ kèm theo bài tập thực hành cuối mỗi chương