Phương pháp viết luận văn tiếng Anh - John Longan (Nxb. Đồng Nai, 1997)
Nội dung sách gồm có kỹ năng viết câu; các yếu tố căn bản để viết văn hay; phương pháp viết đoạn văn; phương pháp viết bài luận; và bài nghị luận mẫu