(untitled) - Tracy, Brian (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn lao và thành công trong cuộc sống như biết cách phát huy tiềm năng cá nhân, chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, kiến tạo tương lai, xác định giá trị bản thân, xác lập mục tiêu đích thực, phân tích niềm tin, hành động kịp thời...
Keywords: Thành công,Success; Tâm lý ứng dụng,Psychological aspects