Khảo sát sự hiện diện gen kháng Tetracycline và Florfenicol của một số loài vi khuẩn gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thâm canh : - Trần, Tiến Lực (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát nhạy cảm kháng sinh và hiện tượng kháng thuốc nhóm tetracycline và fenicol của các chủng vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila phân lập từ cá tra bệnh đối với kháng sinh nhóm tetracycline và fenicol.