(untitled) - Trần, Tiến Lực (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát nhạy cảm kháng sinh và hiện tượng kháng thuốc nhóm tetracycline và fenicol của các chủng vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila phân lập từ cá tra bệnh đối với kháng sinh nhóm tetracycline và fenicol.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật