(untitled) - Võ, Chí Thắng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung protein từ nhiều nguồn với các tỉ lệ bổ sung khác nhau và ảnh hưởng của việc bổ sung nguồn chất béo, tỉ lệ thức ăn hỗn hợp đến số lượng một số loài vi khuẩn trong dịch dạ cỏ bò.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật