(untitled) - Nguyễn, Thành Phương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá cấu trúc của các loài vi khuẩn trong từng chế độ nuôi dưỡng khác nhau về nguồn protein và nguồn năng lượng trong khẩu phần, xác định được tăng trọng của bò khi bổ sung các nguồn, mức độ protein và năng lượng khác nhau.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật