Phân lập và khảo sát đặc tính của vi khuẩn nội sinh ở cây trinh nữ (Mimosa pudica L.) tại tỉnh Trà Vinh : - Trần, Trọng Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm ứng dụng sản xuất phân vi sinh thay thế phân bón hóa học phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, tăng năng suất cây trồng và giảm chi phí phân bón.