Học tiếng Anh trên máy vi tính - Nguyễn, Hạnh (Trẻ, 1997)
Sách giới thiệu các phần mềm hỗ trợ cho việc nghe - nói tiếng Anh. Các phương pháp học tiếng Anh trên máy vi tính được bao gồm trong 6 chương: Chương 1 hướng dẫn về cách lắp đặt Sound Card. Chương 2 hướng dẫn về cách cài đặt chương trình Sound Blaster 16 và TextAssist trên card Sound Blaster 16, về chương trình Willow Pond Audio trên card Sound Blaster 16 và các loại Sound Card khác. Chương 3 tìm hiểu chương trình Sound Blaster 16. Chương 4, chương trình TextAssist. Chương 5, chương trình Willow Pond Audio. Chương 6 giới thiệu các phương pháp học tiếng Anh trên máy vi tính (Tập viết đúng, kiểm tra lỗi chính tả, nghe, tra tự điển, đọc nói đúng giọng, hát đúng giọng, luủện kỹ năng nghe - nói, luyện kỹ năng nghe - viết)