100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh = - Tracy, Brian (Trẻ, 2014)
Sách là kết quả của hơn 30 mươi năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh. Khi kết hợp những quy luật này với cách tư duy và ra quyết định, hiệu quả làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu. Đặc biệt sẽ hưu ích trong việc: Thu hút và duy trì người tài. Sản xuất kinh doanh được nhiều sản phẩm dịch vụ. Kiểm soát chi phí hiệu quả. Mở rộng kinh doanh theo quy mô và xu thế phù hợp. Lợi nhuận tăng trưởng bền vững ...