(untitled) - Hoàng Thị Thanh Nhàn (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề công nghiệp hóa hướng ngoại; quá trình hình thành và thực hiện chiến lược công nghiệp hoá hướng ngoại của các NIE Châu á; một số kinh nghiệm và gợi ý về con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay
Keywords: industrialization,vietnam - economic development projects