(untitled) - Nguyễn, Xuân Sơn (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về mối quan hệ quốc tế trong thời kỳ chiến tranh lạnh - mối quan hệ điển hình, chi phối và quy định tương quan lực lượng thế giới, trật tự, cấu trúc cũng như đặc điểm và những biến đổi của nó
Keywords: Chính trị thế giới,World politics