Bài học từ những thương vụ xuất sắc và thất bại nhất của mọi thời đại - Craig, Michael (Trẻ, 2014)
Kể về 50 thương vụ thành công và thất bại nhất của mọi thời đại và bài học kinh nghiệm của mỗi thương vụ