(untitled) - Craig, Michael (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Kể về 50 thương vụ thành công và thất bại nhất của mọi thời đại và bài học kinh nghiệm của mỗi thương vụ
Keywords: Quản trị bán hàng,Sales management