(untitled) - Hàn Mặc Tử (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu về thân thế cũng như các tác phẩm của Hàn Mặc Tử, thi sĩ lãng mạn nổi tiếng của Việt Nam ở thế kỷ XX. Nội dung được giới thiệu theo thứ tự như sau: Đời riêng; Người thân và bạn bè; Những người thân yêu; Hàn Mặc Tử qua ký ức của bạn bè; Những trang bình luận; Sự tích những trang thơúngau cùng là phần phụ lục về những lầm lẫn đáng tiếc trong dư luận
Keywords: vietnamese poetry - 20th century - history and criticism