(untitled) - Việt Nam (Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa); Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu một số nghiên cứu về sự tiếp xúc ngôn ngữ, cảnh huống ngôn ngữ cũng như một số đặc điểm của các ngôn ngữ trong hệ ngôn ngữ Đông Nam á và sự giao lưu giữa các ngôn ngữ trong thời kỳ hiện đại
Keywords: Communication, international,Language and languages