Tác nghiệp báo chí trong môi trường truyền thông hiện đại - Nguyễn, Thành Lợi (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Giới thiệu khái quát những khái niệm về truyền thông xã hội, các lý thuyết truyền thông, hội tụ truyền thông, toà soạn hội tụ và kỹ năng viết báo chí đa phương tiện.