(untitled) - Dương, Ngọc Thúy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu tuyển chọn được các dòng vi khuẩn bản địa có khả năng phân hủy cellulose mạnh để ứng dụng trong xử lý rác thải hữu cơ.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật