Phân lập và khảo sát đặc tính của vi khuẩn nội sinh ở cây nghệ vàng (Curcuma longa L.) tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Kim Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát một số đặc tính có lợi như khả năng kháng khuẩn, cố định đạm, phân giải lân, tổng hợp IAA của các dòng vi khuẩn sống nội sinh trong cây nghệ, tuyển chọn và định danh các dòng vi khuẩn có khả năng kháng khuẩn mạnh bằng kỹ thuật sinh học phân tử.