Nghệ thuật ứng xử và mã số thành công - Nguyễn, Công Khanh (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày những nguyên tắc ứng xử qua các thời đại, kiến thức cơ bản về thế giới tâm linh con người; phương pháp ứng xử được khái quát thành 25 bài học với những ví dụ minh hoạ sinh động