Phân lập và khảo sát đặc tính của vi khuẩn nội sinh ở cây nghệ vàng (Curcuma longa L.) tại tỉnh An Giang : - Lý, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân loại, tuyển chọn và định danh các dòng vi khuẩn sống nội sinh trong cây nghệ vàng có khả năng kháng khuẩn, số định đạm, phân giải lân khó tan và tổng hợp IAA ở tỉnh An Giang.