Giáo trình tâm lí học đại cương - Nguyễn, Xuân Thức (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Sách đề cập đến đối tượng, nhiệm vụ tâm lý học, bản chất, chức năng, phân loại các hiện tượng tâm lý, phương pháp nghiên cứu tâm lý, vị trí, vai trò của tâm lí học trong cuộc sống và hoạt động...