(untitled) - Nguyễn, Xuân Thanh (Hà Nội, 2013)
Đề cập đến những kiến thức cơ bản nhất về kiểm tra, thanh tra giáo dục và nghiệp vụ thanh tra giáo dục. Một số vấn đề chung về kiểm tra và kiểm tra nội bộ nhà trường
Keywords: Giáo dục và nhà nước,Education and state