(untitled) - Trần, Tuấn Minh (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái niệm chung về công trình ngầm, thiết kế cấu tạo công trình ngầm trong mỏ, thiết kế hầm ngầm, các công trình ngầm giao thông, đường hầm ô tô, hệ thống tầu điện ngầm, các công trình thủy công thuỷ lợi, các công trình ngầm đặc biệt
Keywords: Xây dựng công trình ngầm,Underground construction