Phân lập và khảo sát đặc tính của vi khuẩn nội sinh ở cây trinh nữ (Mimosa pudica L.) tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Tường Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập, khảo sát đặc tính các dòng vi khuẩn nội sinh có khả năng kháng khuẩn, cố định đạm, sinh tổng hợp IAA và hòa tan lân khó tan từ cây trinh nữ nhằm tìm ra được dòng vi khuẩn có tính kháng mạnh để ứng dụng sản xuất kháng sinh tự nhiên.