(untitled) - Nguyễn, Tường Vi (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập, khảo sát đặc tính các dòng vi khuẩn nội sinh có khả năng kháng khuẩn, cố định đạm, sinh tổng hợp IAA và hòa tan lân khó tan từ cây trinh nữ nhằm tìm ra được dòng vi khuẩn có tính kháng mạnh để ứng dụng sản xuất kháng sinh tự nhiên.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology