Ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy đến sinh trưởng và phát triển của vi tảo Botryococcus sp. : - La, Bách Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển và xác địnhmột số điều kiện nuôi cấy thích hợp cho sự phát triển của vi tảo Botryococcus sp.