(untitled) - La, Bách Hảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển và xác địnhmột số điều kiện nuôi cấy thích hợp cho sự phát triển của vi tảo Botryococcus sp.
Keywords: Microalgae,Vi tảo; Biotechnology,Công nghệ sinh học