Phân tích và dự báo kinh doanh - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2014)
Lý thuyết, bài tập và bài giải môn phân tích và dự báo kinh doanh. Câu hỏi trắc nghiệm. Hướng dẫn thực hành chi tiết bằng Excel