(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2014)
Lý thuyết, bài tập và bài giải môn phân tích và dự báo kinh doanh. Câu hỏi trắc nghiệm. Hướng dẫn thực hành chi tiết bằng Excel
Thống kê và dự báo trong kinh doanh
Keywords: Business,Kinh doanh; Computer programs,Phần mềm máy tính