(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Thư (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và tuyển chọn nấm mốc và nấm men phù hợp để sản xuất bột men cơm rượu tạo sản phẩm cơm rượu đạt chất lượng ổn định góp phần duy trì làng nghề cơm rượu truyền thống và tiến đến mở rộng qui mô sản xuất
Keywords: Fermentation,Lên men