(untitled) (Hà Nội, 2014)
Các kiến thức liên quan đến marketing định hướng giá trị : tìm hiểu khách hàng, hoạch định chiến lược, chính sách, tổ chức truyền thông marketing ...
Keywords: Marketing management,Quản trị marketing