(untitled) - Đinh, Thị Bé Ngọc (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định đa hình trên gene Prolactin và Growth Hormone ảnh hưởng đến năng suất sinh sản của chim cút, từ đó tìm ra kiểu gen quy định tính trạng tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
Keywords: Nuôi chim cút,Quail culture