Sài Gòn chuyện đời của phố II - Phạm, Công Luận (Văn hóa Văn nghệ, 2015)
Ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống ở Sài Gòn trong thế kỷ XX như nghệ thuật ẩm thực, nếp sinh hoạt của cư dân, đời sống văn hoá - nghệ thuật...