(untitled) - Đỗ, Việt Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu những bức ảnh thể hiện sinh động cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân và chiến sĩ nơi hải đảo
Keywords: Photographic,Nhiếp ảnh; Vietnam,Việt Nam