Quản trị tài chính - Nguyễn, Thanh Liêm (Tài chính, 2014)
Những vấn đề cơ bản của quản trị tài chính, phương thức cân nhắc và ra các quyết định trong quản trị tài chính: phân tích, hoạch định tài chính, quản trị vốn, ngân sách đầu tư, chi phí vốn...