685 tình huống giải đáp về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, quản lý tài chính, sử dụng ngân sách trong các đơn vị hành chính sự nghiệp (Tài chính, 2015)
Gồm 685 tình huống giải đáp pháp luật về tổ chức vận hành, khai thác hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc; về thanh toán, quyết toán nguồn vốn đầu tư, vốn sự nghiệp, dự án hoàn thành sử dụng vốn ngân sách nhà nước; về quản lý tài chính, lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước...