(untitled) (Hà Nội, 2015)
Gồm 685 tình huống giải đáp pháp luật về tổ chức vận hành, khai thác hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc; về thanh toán, quyết toán nguồn vốn đầu tư, vốn sự nghiệp, dự án hoàn thành sử dụng vốn ngân sách nhà nước; về quản lý tài chính, lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước...
Keywords: Luật kế toán,Accounting law; Việt Nam,Vietnam